Thông điệp

Chuyện ngày thứ hai

4.8/5 - 1 Bình chọn - 2018-01-22 - Lê Thị Mỹ Tuyên - 667
Lê Thị Mỹ Tuyên Lê Thị Mỹ Tuyên

Chuyện ngày thứ hai


Chuông cửa reo. Người vợ sau một hồi nhăn nhó đành phải xuống tầng dưới mở cửa đón khách vì người chồng nhất quyết không chịu rời mắt khỏi trận bóng đang đi vào phút đá bù giờ căng thẳng.
Ðứng trước cửa là Mr Hiếu, người hàng xóm của họ. Hiếu nói: Tôi rất ngưỡng mộ vẻ đẹp của cô. Nếu cô có thể để cho tôi hôn một lần, tôi sẽ đưa cho cô 20.000.000 VND. Mặc dù rất tức giận vì lời đề nghị khiếm nhã của người hàng xóm nhưng vì số tiền quá lớn nên người vợ vẫn để cho Hiếu hôn mình và, như đã thoả thuận, nhận được 20.000.000 VND

Khi người vợ quay trở lên gác và thông báo rằng Hiếu vừa đến, người chồng hỏi lại: Hiếu đến à? Hắn có trả 20.000.000 VND hắn vay anh từ năm ngoái chứ?

Bài học: Trong một công ty, các bộ phận luôn luôn phải chia sẻ thông tin với nhau. Nếu không sẽ dẫn đến tình trạng làm việc chồng chéo lên nhau hoặc bỏ sót việc, hoặc mỗi người nói một phách khi người ngoài hỏi về thông tin trong công ty. Người quản lý phải tổ chức sao cho từng bộ phận biết rõ những thông tin cần thiết cho chức năng của họ. 

st.

Đánh giá

Xếp hạng:

Top