Về Leader Real Group

LEADER REAL GROUP tiền thân là công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADER REAL. Được thành lập vào ngày 6/6/2013 với những ấp ủ từ năm 2010 từ ban quản trị công ty.

Sau khi ra đời nhận thấy nhu cầu hỗ trợ khách hàng thuê văn phòng rất lớn, với đội ngũ 10 nhân sự lúc bấy giờ không đủ để hỗ trợ khách, không làm tốt được công việc của mình. Chúng tôi đã thành lập thêm công ty TNHH Office Saigon để hỗ trợ thêm, cung cấp thêm sự lựa chọn, dịch vụ tốt hơn và được đào tạo chuyên nghiệp. 

Công ty TNHH Office Saigon được thành lập 15/6/2015, với độ ngũ nhân sự hiện tại 18 nhân viên và hơn 10 cộng tác viên. Đây là đội ngũ chuyên hỗ trợ cho khách thuê văn phòng hạng B, B+ phân khúc hạng trung cấp diện tích từ 200-500m2.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leaderreal với đội ngũ nhân sự 15 người, chuyên làm phân khúc khách hàng cao cấp. Là đối tác chiến lược lớn của các tòa nhà hạng A. Phân khúc khách hàng từ 500m2 trở lên. Nhân sự Leader Real ít nhất phải có trên 3 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề.

Công ty TNHH New Office được thành lập tháng 1/2017 với hơn 20 nhân viên. Chúng tôi chuyên về phân khúc diện tích nhỏ, giá rẻ. Phụ trách về các tòa nhà hạng C, phân khúc giá rẻ. Giá chúng tôi đưa ra cam kết rẻ nhất tại HCM.

LEADER REAL GROUP là một Group bao gồm 3 công ty thành viên: Công ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Leader Real, Công ty TNHH Office Saigon, Công ty TNHH New Office. Về dịch vụ giống nhau nhưng về sản phẩm chúng tôi khác nhau, những con người khác nhau và phân khúc hoạt động khác nhau. Mục đích cuối cùng vẫn là hỗ trợ khách hàng được tốt nhất, và nhiều nhất. Các website của công ty thành viên :
+ Leader Real: www.leaderreal.com.vn.
+ Office Saigon: www.officesaigon.vn.
+ New Office: www.newoffice.vn

Cán bộ nhân viên leaderreal group
Tòa thể cán bộ nhân viên Leader Real Group.

 

TẦM NHÌN THƯƠNG HIỆU LEADER REAL GROUP: 

-    Leader Real Group sẽ trở thành Top 3 đơn vị dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

-    Leader Real Group sẽ trở thành tập đoàn top 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam. Và là tập đoàn đa ngành nghề : Môi giới bất động sản, kinh doanh doanh bất động sản, đầu tư bất động sản, du lịch, nội thất, các ngành nghề liên quan trong 10 năm tới.

Leader real group - làm nhiệt tình, chơi hết mình.
Leader Real Group - Làm nhiệt tình chơi hết mình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH LEADER REAL GROUP.

Sứ mạng:

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để không những mang đến một sự phục vụ tốt nhất mà còn cả một giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh : Hoạt động dựa trên 5 yếu tốt cốt lõi.

Tín: Leader Real Group luôn xác định Chữ Tín là yếu tố để doanh nghiệp xây dựng và phát triển. Lãnh đạo uy tín với nhân viên, nhân viên uy tín với khách hàng, đối tác. Luôn cam kết thực hiện những gì mình đã nói và đã hứa.

Đổi mới : Luôn luôn cải tiến, sáng tạo và đổi mới cách làm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ từng ngày để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tạo ra giá trị cao nhất trong từng việc làm, mang lại giá trị cho khách hàng và hiệu quả cho công ty. Công ty ngừng đổi mới đồng nghĩa chúng ta với ngừng thở.

Trung thực: Trung thực trong mọi hoạt động của công ty. Nhân viên phải trung thực với khách hàng, quản lý tòa nhà, đối tác hợp tác, công ty. Công ty phải rõ ràng, minh bạch thông tin khách hàng và về quyền lợi.

Đoàn Kết: Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa nhân viên và các đối tác.

Hiệu quả: Hiệu quả là yếu tố được công ty đề cao nhất trong 5 giá trị cốt lõi nêu trên. Hiệu quả cho khách hàng, hiệu quả cho đối tác, hiệu quả cho công ty và hiệu quả cho nhân viên.


Tổng giám đốc.
Nguyễn Trà.

 

Top